Mô tả công việc
- Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc.
- Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
- Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
- Kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
- Đào tạo chuyên môn cho nhân viên theo đúng kế hoạch.
- Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
- Kiêm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
- Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
- Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
- Phân lịch làm việc cho nhân viên.
- Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày
- Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
- Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp
- Cơ hội được đào tạo & phát triển sự nghiệp
-Thu nhập & chế độ đãi ngộ cạnh tranh:
• Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI
• Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ của tập đoàn Vingroup. Được vui chơi thỏa thích tại VinWonders, Vinpearl Safari;
• Được khám bệnh định kì miễn phí hàng năm tại bệnh viên đa khoa Quốc tế Vinmec
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
MS Ngọc Ánh - 0867602046
v.anhnn114 a còng vinpearl.com
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.