Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 11/11/2024 09:06
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
( RESORT OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB ) - Sous Chef / Bếp Phó
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm 8 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 30/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Đất Đỏ - Bà Rịa - Vũng Tàu

Mô tả công việc

- Giúp Bếp trưởng điều hành các công việc của bếp cho được trôi chảy, đúng quy định. Trực tiếp điều hành mọi hoạt động của Bếp khi Bếp trưởng vắng mặt.

- Phối hợp với Bếp trưởng làm thực đơn và công thức món ăn mới.

- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành ban hành, duy trì và cập nhật chính sách hoạt động ở khu vực sản xuất thực phẩm và tạp vụ vệ sinh bếp

- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành phát triển các thực đơn phổ biến để phục vụ cho khách hàng tiềm năng theo như chính sách công ty

- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành ban hành sổ công thức món ăn được duy trì và cập nhật, kiểm soát giá cho tất cả thức ăn được chuẩn bị.

- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành trong việc xác định mức tối thiểu và tối đa cho việc lưu trữ hàng hóa, nguyên vật liệu và dụng cụ tại kho

- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành trong việc xác định tiêu chuẩn của tất thực phẩm và dụng cụ, công cụ.

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca tại căn tin.

- Lương, thưởng theo quy định công ty.

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp bằng Cao đằng hoặc Đại học ở vị trí tương đương.

- Ưu tiên có kinh nghiệm trên 2 năm trở lên ở vị trí tương đương.

- Có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, chịu khó trong công việc.

- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp CV online:

Ms. Thư:  0387 037 074

Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá