Mô tả công việc
Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách
Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn.
Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.
Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương hấp dẫn cạnh tranh theo năng lực
2. Đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo quy định nhà nước
3. Hưởng service charge cả thử việc
4. Các chế độ phúc lợi tốt nhất
+ Chế độ ăn ca đối với tất cả CBNV
+ Được làm việc, được tham gia các khóa đào tạo liên tục và hiệu quả của công ty
+ Được đánh giá, nâng lương định kỳ tối đa 12 tháng / lần hoặc nhiều hơn tùy năng lực anh chị thể hiện
Và rất nhiều chính sách, phúc lợi khác khi trở thành thành viên cùng cộng tác với chúng tôi.
Yêu cầu công việc
- Có chuyên ngành là một lợi thế
- tuổi: 20 - 30 tuổi
- Hình thức: ưa nhìn, ngoại hình khá.
- Kinh nghiệm tối thiểu 06 tháng tại vị trí tương đương.
- Kỹ năng giao tiếp
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;
- Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu photo công chứng.
- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng
- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.