Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 11/11/2024 09:06
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Executive Chef | Tổng Bếp Trưởng Khách Sạn
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm 7 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 04/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

  • Manage all kitchen operations including Stewarding operations with an emphasis on maintaining hygienic standards and practices, staff training, and overseeing the preparation and presentation of a consistent food product which meets customer’s expectations. Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures. 
    Quản lý tất cả các hoạt động trong bếp bao gồm cả hoạt động Quản lý, tập trung vào việc duy trì các tiêu chuẩn và thực hành vệ sinh, đào tạo nhân viên và giám sát việc chuẩn bị và trình bày một sản phẩm thực phẩm nhất quán đáp ứng mong đợi của khách hàng. Tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến các yêu cầu về sức khỏe, an toàn hoặc tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu cũng như các chính sách và quy trình của địa phương.
  • Manage all functions of the Food Production and Stewarding operations to achieve the optimum departmental profit. 
    Quản lý tất cả các chức năng của hoạt động Sản xuất và Quản lý Thực phẩm để đạt được lợi nhuận tối ưu cho bộ phận.
  • Manage all functions of the Food Production and Stewarding operations to achieve the optimum quality level of food production and sanitation.
    Quản lý tất cả các chức năng của hoạt động Sản xuất và Quản lý Thực phẩm để đạt được mức chất lượng tối ưu về sản xuất và vệ sinh thực phẩm.
  • Oversee special events and special food promotions.
    Giám sát các sự kiện đặc biệt và các chương trình khuyến mãi ẩm thực đặc biệt.
  • Make recipes and maintains up-dated and accurate costing of all dishes prepared and sold in the Food and Beverage operation.
    Lập công thức nấu ăn và duy trì chi phí cập nhật và chính xác của tất cả các món ăn được chế biến và bán trong hoạt động Thực phẩm và Đồ uống.
  • Develop new dishes and products, develop and writes standard recipes.
    Phát triển các món ăn và sản phẩm mới, phát triển và viết các công thức nấu ăn tiêu chuẩn.
  • Take steps to ensure that outstanding culinary technical skills are maintained.
    Thực hiện các bước để đảm bảo duy trì các kỹ năng kỹ thuật nấu nướng vượt trội.
  • Maintain comprehensive product knowledge including ingredients, equipment, suppliers, markets and current trends and make appropriate adjustments to kitchen operations accordingly.
    Duy trì kiến ​​thức toàn diện về sản phẩm bao gồm nguyên liệu, thiết bị, nhà cung cấp, thị trường và xu hướng hiện tại và đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho hoạt động của nhà bếp cho phù hợp.
  • Control and analyze, on an on-going basis, the level of the following:
    Kiểm soát và phân tích thường xuyên các mức độ sau:
  • Sales, costs, issuing of food, quality and presentation of food products, condition and cleanliness of facilities and equipment, guest satisfaction, marketing.
    Bán hàng, chi phí, phát hành thực phẩm, chất lượng và cách trình bày sản phẩm thực phẩm, tình trạng và sự sạch sẽ của cơ sở vật chất và trang thiết bị, sự hài lòng của khách hàng, tiếp thị.
  • Develop with the Training Manager training plans, develops training material in accordance with Wyndham guidelines and implement training plans for the Food Production employees and other Food and Beverage employees.
    Cùng với Giám đốc đào tạo xây dựng kế hoạch đào tạo, phát triển tài liệu đào tạo theo hướng dẫn của Wyndham và thực hiện kế hoạch đào tạo cho nhân viên Sản xuất Ẩm thực và các nhân viên Ẩm thực khác.
  • Develop with the Director of Food and Beverage popular menus offering guests value for money in accordance with Wyndham guidelines.
    Cùng với Giám đốc Ẩm thực phát triển các thực đơn phổ biến mang lại giá trị đồng tiền cho khách hàng theo hướng dẫn của Wyndham.
  • Plan and organize with the Director of Food and Beverage successful Food and Beverage activities in the hotel and overseas.
    Lập kế hoạch và tổ chức cùng Giám đốc Ẩm thực thành công trong các hoạt động Ẩm thực trong và ngoài nước.
  • Attend and participate to other meetings as required by the administrative calendar.
    Tham dự và tham gia các cuộc họp khác theo yêu cầu của lịch hành chính.
  • Keep an up-dated Hotel Policies and Procedures file and up-dated files on the following Food Production matters:
    Lưu giữ hồ sơ Quy trình và Chính sách của Khách sạn cập nhật cũng như các hồ sơ cập nhật về các vấn đề Sản xuất Thực phẩm sau:
  • Recipes, finance, standards, personnel and Training, outlets, promotions, meetings, projects, material and equipment, miscellaneous.
    Bí quyết, tài chính, tiêu chuẩn, nhân sự và đào tạo, cửa hàng, khuyến mãi, hội họp, dự án, vật tư thiết bị, linh tinh.
  • Set Food Production and Stewarding goals and develops strategies, procedures and policies.
    Đặt ra các mục tiêu Sản xuất và Quản lý Thực phẩm và phát triển các chiến lược, thủ tục và chính sách.
  • Determine with the Finance Director the minimum and maximum stocks of all food, material and equipment.
    Cùng Giám đốc Tài chính xác định lượng tồn kho tối thiểu và tối đa của tất cả thực phẩm, vật tư và thiết bị.
  • Set standards of all food and equipment purchases in accordance with Wyndham guidelines.
    Đặt tiêu chuẩn cho tất cả việc mua thực phẩm và thiết bị theo hướng dẫn của Wyndham.
  • Monitor local competitors and compare their operation with the hotel Food and Beverage operation.
    Theo dõi các đối thủ cạnh tranh địa phương và so sánh hoạt động của họ với hoạt động Đồ ăn và Đồ uống của khách sạn.
  • Work with Human Resources on manpower planning and management needs.
    Làm việc với Phòng Nhân sự về nhu cầu lập kế hoạch và quản lý nhân lực.
  • Work with Director of Finance in the preparation and management of the Department’s budget.
    Làm việc với Giám đốc Tài chính trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của Bộ.
  • Complete the other tasks and jobs which assigned by the leader.
    Hoàn thành các nhiệm vụ, công việc khác được lãnh đạo giao.

Quyền lợi được hưởng

  • Full social insurance, PVI personal health care
    Bảo hiểm xã hội đầy đủ, bảo hiểm sức khỏe PVI;
  • Annual leave, Public Holidays benefits
    Ngày phép năm và chế độ nghỉ lễ theo quy định;
  • Home visit, relatives visit allowance
    Chế độ về thăm nhà và người thân thăm nhân viên
  • Accommodation, meal allowance, transportation to work
    Trợ cấp sinh hoạt: ăn, ở, phương tiện đi làm,…
  • Extremely competitive incomes & incentives
    Các thu nhập lương và thưởng cạnh tranh;
  • Professional, friendly and classy working environment
    Môi trường làm việc chuyên nghiệp & thân thiện;
  • Develop, grow and innovate your talent through learning programs by Wyndham University
    Phát triển tài năng qua hệ thống đào tạo Đại học Wyndham;
  • Employee benefit offering discounted rates at Wyndham Garden Grandworld Phu Quoc
    Ưu đãi giá nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn.

Yêu cầu công việc

  • Good communication skills English.
    Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.
  • Alcohol awareness certification and/or food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency.
    Chứng nhận nhận thức về rượu và/hoặc giấy phép dịch vụ ăn uống hoặc thẻ y tế/xử lý thực phẩm hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương.
  • Problem solving, reasoning, motivating, organizational and training abilities.
    Khả năng giải quyết vấn đề, lý luận, động viên, tổ chức và đào tạo.
  • Good writing skills.
    Kỹ năng viết tốt.
  • Degree or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.
    Bằng cấp hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng nấu ăn hoặc lĩnh vực liên quan
  • 3-5year experience as a head chef, with at least 1 year in a supervisory capacity, or an equivalent combination of education and experience. 
    3-5 năm kinh nghiệm làm đầu bếp, với ít nhất 1 năm ở vị trí giám sát hoặc sự kết hợp tương đương giữa trình độ học vấn và kinh nghiệm.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ gửi về:
  • Email: careerwyndhamgardenphuquoc.com
  • Liên hệ: +84 942 973 955 Mr. Bao
  • Địa chỉ: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá