Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Bếp trưởng (Quản lý chung nhà hàng)
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm
4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Quản lý
Ngày đăng tuyển:
04/11/2024
Hạn nộp hồ sơ:
03/12/2024
Hình thức:
Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm:
5 - 7 năm
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thanh Hóa
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Quản lý Bộ phận Bếp và Bàn: Tổ chức, giám sát công việc, xây dựng hệ thống chức danh, đánh giá KPI và đào tạo nhân sự.
- Triển khai hoạt động kinh doanh: Xây dựng thực đơn đa dạng, phục vụ tinh tế, duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý kho hiệu quả.
- Kiểm soát chi phí: Giám sát chất lượng thực phẩm, bảo trì thiết bị, kiểm soát ngân sách và giảm thiểu lãng phí.
- Đảm bảo an toàn thực phẩm: Xây dựng quy trình vệ sinh, giám sát tuân thủ tiêu chuẩn và xử lý phản hồi khách hàng.
- Báo cáo và trách nhiệm: Đảm bảo chất lượng và doanh thu theo yêu cầu của lãnh đạo.
Yêu Cầu Công Việc
- Bằng cấp: Bằng nấu ăn chuyên nghiệp
- Kinh nghiệm: 5 năm trong ngành khách sạn, nhà hàng, với ít nhất 1 năm ở vị trí tương tự trong môi trường quốc tế hoặc khách sạn 3-4 sao.
- Ngoại ngữ: Ưu tiên ứng viên sử dụng được tiếng anh giao tiếp
- Kỹ năng: Quản lý, lập ngân sách, kiến thức sâu về ngành thực phẩm, kỹ năng lãnh đạo và tạo thực đơn mới.
Địa điểm làm việc
Thanh Hóa
Dự án Vlasta - Sầm Sơn: Thôn 3, xã Quảng Hùng, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Nhà Hàng Warning Zone
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.
Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone
Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Nhà Hàng Warning Zone
Click để đánh giá