Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 11/11/2024 09:06
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Food Innovation Chef (For F&B Chain)
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 07/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 119-127 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, Hồ Chí Minh

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Vietnamese only.

2. Education:A degree or diploma in Food Technology or related field. A degree in Food Science is a plus.

3. Experience:

  • 05+ years of experience in F&B New Product Innovation, preferably in an F&B company, or high-volume, fine dining restaurant, or experience as a 4-star or 5-star hotel chef
  • Demonstrated ability to design menu architecture, and build recipes for Asian (Vietnamese Cuisine) and some European food (snack and fast food)

4. Knowledge of:

  • Strong understanding of flavor combinations and the ability to balance taste profiles
  • Stay updated on emerging food trends & techniques to continuously enhance our offerings
  • Understanding of food safety and sanitation standards, Health and Safety rules and procedures, HACCP requirements, Inventory Management

5. Skills (Ability to):

  • Creativity in developing unique and visually stunning food presentations
  • Strong communication and interpersonal skills, with the ability to work independently and collaboratively with other teams
  • Excellent attention to detail and organizational skills to ensure consistent quality Solutions-oriented, results-driven, and problem-solver
  • Capable of working in a fast-paced environment
  • Positive attitude, willingness to learn and develop
  • Strong Vietnamese & and English language skills

Quyền lợi được hưởng

- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá