Mô tả công việc
Thực hiện các báo cáo liên quan đến hàng tồn kho theo yêu cầu.
Sắp xếp, phân loại và lưu trữ hàng hóa trong kho một cách khoa học, đảm bảo an toàn và dễ dàng tìm kiếm.
Quản lý hàng tồn kho, cập nhật số lượng hàng hóa thường xuyên.
Nhận hàng hóa từ nhà cung cấp, kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa.
Chuẩn bị hàng hóa cho việc giao hàng, đóng gói hàng hóa cẩn thận và đúng quy trình.
Vệ sinh và bảo quản kho hàng sạch sẽ, ngăn nắp.
Hỗ trợ các công việc khác của bộ phận kho theo sự phân công của quản lý.
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc.
Trung thực, cẩn thận, chịu khó.
Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kho hàng thời trang hoặc hàng tiêu dùng.
Không yêu cầu kinh nghiệm. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
Làm giờ hành chính: 8h- 17h từ thứ 2- thứ 7 hàng tuần.
Quyền lợi
Tham gia các hoạt động nội bộ hàng tháng, hàng năm của Công ty.
Tham gia du lịch, teambuiding cùng cùng ty
Nhận các khoản thưởng vào ngày lễ tết, lương tháng 13.
Ăn trưa: phụ cấp 30k/ngày
Chế độ phúc lợi, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Nhà nước.
Lương cứng: 5tr9 + thưởng doanh thu (2- 2.5tr) = TB lương khoảng 7- 9tr/tháng.
Chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty
Khi Kí HĐLĐ được cộng dồn 1 ngày nghỉ phép trong 1 tháng thử việc.
Cung cấp đầy đủ công cụ dụng cụ làm việc.
Môi trường trẻ, tôn trọng công bằng – minh bạch – chân thành, tinh thần hợp tác cùng có lợi, tôn trọng sự khác biệt.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-08 02:05:02
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.