Mô tả công việc
- Lập kế hoạch thực đơn: kế hoạch Buffet sáng đề ra quy cách và chất lượng món ăn;
- Kiểm soát chi phí: Quản lý chi phí nguyên liệu, nhân công, đảm bảo hoạt động của bếp hiệu quả.
- Quản lý nhân sự: bộ phận bếp, điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp, trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Quản lý nguyên liệu: hàng hóa, công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Trung Cấp chuyên ngành liên quan đến bếp;
- Có kinh nghiệm 2-3 năm tại vị trí tương đương;
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc;
- Có tư duy nhanh nhẹn, tính sáng tạo, cởi mở.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 4h30-12h30 (hoặc linh hoạt 8 tiếng/ngày buổi sáng);
- Hưởng lương tháng thứ 13, tăng lương định kỳ;
- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép..);
- Được làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp;
Được lấy cảm hứng bởi một tòa lâu đài thời Trung cổ tại Vương quốc Scotland, Le Chanvre được xây dựng theo tiêu chuẩn một khách sạn luxury boutique 5 sao. Le Chanvre tọa lại tại địa chỉ 84-86 Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm - là một vị trí vô cùng trung tâm giữa lòng phố cổ: cách hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, cách nhà thờ lớn 3 phút đi bộ. Nơi đây như một minh chứng lịch sử, là điểm đến đầy thú vị cho những du khách muốn khám phá văn hoá, lịch sử Việt Nam. Ngoài phòng ngủ tiện nghi, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Khách hàng còn được trải nghiệm:
- Nhà hàng MUN Dinning Âu, Á trên tầng thượng, view toàn thành phố
- Chanvre Spa có hệ thống xông ướt, sauna đá muối himalaya hiện đại nhất tại phố cổ
- DUSK Sky Bar tầng thượng view 360 độ
- The Black Oak Lounge sang trọng, đẳng cấp
- Coffe shop trước sảnh khách sạn
- Bể bơi vô cực