Mô tả công việc
+ Kiểm tra, giám sát việc bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong nhà hàng
+ Kiểm tra, giám sát thái độ, chất lượng và tốc độ phục vụ khách hàng của nhân viên
+ Kiểm tra, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm khu vực
+ Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng và báo cáo lại quản lý nhà hàng
+ Tham gia các chương trình đào tạo, hoạt động theo chính sách công ty
+ Các công việc khác theo chuyên môn phân công
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn, ngoài ra còn được hưởng chế độ dưới đây:
• Vui chơi không giới hạn cho bản thân và 1 lần/năm cho người thân tại các cơ sở VinWonders, Vinpearl Safari trên toàn quốc
- Thưởng tháng lương 13, Thưởng lễ tết cuối năm, Thưởng theo hiệu quả hoạt động kinh doanh
- Tham gia đầy đủ bảo hiểm theo quy định nhà nước, ngoài ra sẽ có bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn Vingroup
- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ: Vinmec, Vinfast, Vinschool...
- Cơ hội được đào tạo và thăng tiến cao trong môi trường làm việc chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng truyền đạt, đào tạo cho nhân viên
- Kinh nghiệm tương đương Tổ trưởng Phục vụ/Tổ trưởng Bar (mảng bar/buffet/alacarte/tiệc) tại các khách sạn 4, 5 sao ít nhất 2 năm
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
Yêu cầu hồ sơ
- Mr. An:0813366000
- Ms Ngọc Bích: 0888070191
- Ms Ánh: 0867602046
Nhà hàng Yunka là concept mới năm tại vị trí Quận 1, TPHCM - một trong những nhà hàng thuộc hệ thống MomentumHospitality. Với hơn 3 năm trong lĩnh vực F&B, chúng tôi mong muốn ngày càng phát triển dựa trên cốt lõi hàng đầu là chất lượng dịch vụ về phục vụ cũng như ẩm thực.