Việc làm MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA
Cập nhật 11/12/2024 15:44
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
1. Tiếp đón Khách thăm: Tiếp đón Khách thăm đến giao dịch, liên hệ tại Tòa nhà | |||||
2. Kiểm soát khách ra vào, vận chuyển hàng hóa ra vào, đăng ký thi công, sửa chữa đảm bảo phát hiện và thông báo kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn tại Tòa nhà: - Kiểm soát khách ra vào tại Tòa nhà. - Kiểm soát hàng hóa ra vào tòa nhà và đăng ký thi công, hoàn thiện nội thất: Hướng dẫn làm thủ tục đăng ký, tuân thủ các quy định của tòa nhà. | |||||
3. Tiếp nhận các thông tin thẻ xe, thẻ ra vào, thẻ cư dân và cung cấp các biểu mẫu, hướng dẫn cư dân hoàn thiện thủ tục, giấy tờ cần thiết. | |||||
4. Thu phí: -Thu phí theo đúng thời hạn quy định: Phí dịch vụ (các khoản cố định hàng tháng) bao gồm: phí quản lý, phí trông giữ xe, phí nước, phí điện (đối với các căn sử dụng điện khoán) và các khoản phí phát sinh trong kỳ. | |||||
5. Hỗ trợ cư dân các tiện ích của tòa nhà: - Cung cấp cho cư dân các thông tin cần thiết dịch vụ Internet, truyền hình cáp, gọi xe,… - Cung cấp thông tin các gian hàng/TTTM tại dự án (phòng Gym, thời trang, salon làm đẹp,…) -Thông tin các câu lạc bộ: võ thuật, cầu lông, cờ tướng,.... | |||||
6. Chăm sóc cư dân: tiếp nhận, theo dõi, xử lý các thông tin phản ánh của cư dân/khách hàng qua các kênh (trực tiếp/hotline). | |||||
7. Kiểm soát toàn bộ khu vực sảnh: - An ninh, vệ sinh, trang thiết bị tài sản. - Lau dọn quầy lễ tân. - Công cụ dụng cụ, tài liệu đầy đủ. | |||||
8. Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Trưởng phòng CSCD |
Kinh nghiệm
Không yêu cầuBằng cấp
Không yêu cầuGiới tính
Không yêu cầu
Các yêu cầu khác: Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói nhẹ nhàng, không có tật nói lắp, nói ngọng |
Mức lương từ 6,5-7,5 triệu gross, gói bảo hiểm sức khỏe riêng, thưởng cuối năm 1-3 tháng lương, du lịch hàng năm
Nhà hàng Yunka là concept mới năm tại vị trí Quận 1, TPHCM - một trong những nhà hàng thuộc hệ thống MomentumHospitality. Với hơn 3 năm trong lĩnh vực F&B, chúng tôi mong muốn ngày càng phát triển dựa trên cốt lõi hàng đầu là chất lượng dịch vụ về phục vụ cũng như ẩm thực.