Mô tả công việc
- Quản lý và điều phối công việc của đội ngũ tạp vụ bếp.
- Đảm bảo vệ sinh và an toàn trong khu vực bếp, khu vực chế biến thực phẩm.
- Phân công công việc cho các nhân viên tạp vụ, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.
- Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy trình vệ sinh theo tiêu chuẩn của công ty.
- Đảm bảo trang thiết bị bếp luôn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả.
- Báo cáo công việc cho cấp trên, giải quyết các vấn đề phát sinh trong khu vực bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng doanh thu hằng tháng cao.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Lao động.
- Tham gia ngoại khóa định kì hằng năm (sinh nhật, teambuilding,...)
- Thưởng lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm ở vị trí Tổ trưởng hoặc nhân viên tạp vụ bếp.
- Có khả năng quản lý, giám sát và phân công công việc cho đội nhóm.
- Cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm trong công việc.
- Có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.
- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ, khóa đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển qua link hoặc liên hệ zalo/phone: 0365.450.195 (Ms. Lam) để được hỗ trợ.
Tọa lạc trên tầng 16 của tòa nhà DOJI Tower, Jade Moon là những giác cắt không thể thiếu của viên “kim cương” lung linh tỏa sáng của thành phố Hà Nội. Nhà hàng Trung Hoa Cao cấp Jade Moon hứa hẹn sẽ là địa chỉ ẩm thực độc đáo mang đẳng cấp năm sao, góp phần vào bức tranh ẩm thực phong phú của thủ đô hoa lệ. Với mong muốn mang những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến những người yêu thích văn hóa ẩm thực nói chung và văn hóa ẩm thực Trung Hoa nói riêng, Jade Moon chúng tôi hướng đến mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực cao cấp chưa từng có tại Việt Nam. Các món ăn của Jade Moon được chế biến tinh tế bởi các bậc thầy đầu bếp với đủ đầy các nguyên liệu và gia vị đẳng cấp, nhằm tái hiện hoàn mỹ phong vị ẩm thực Trung Hoa. Đây hứa hẹn là điểm đến của những người sành sỏi, yêu thích văn hóa ẩm thực.