Mô tả công việc
- Trình bày thực đơn và cung cấp thông tin chi tiết khi được hỏi (ví dụ về khẩu phần, thành phần hoặc dị ứng thực phẩm tiềm ẩn)
- Chuẩn bị bàn bằng cách sắp xếp khăn trải bàn, đồ bạc và ly
- Thông báo cho khách hàng về các món đặc biệt trong ngày
- Đề xuất thực đơn theo yêu cầu
- Truyền đạt thông tin chi tiết về đơn đặt hàng cho Nhân viên bếp
- Sắp xếp bàn và duy trì khu vực ăn uống gọn gàng
- Giao và thu tiền hóa đơn
- Hoàn thành các báo cáo công việc được giao;
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ TBP
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, theo năng lực cho tất cả các vị trí tuyển dụng.
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội học hỏi để phát triển.
• Làm việc môi trường tập thể nhiệt tình, sẵn sàng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên, đem đến cảm giác đặc biệt cho lưu khách.
• Hỗ trợ cơm ca, đồng phục.
• Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương tháng 13,...
• Service charge hấp dẫn.
• Được tham gia BHXH sau khi kết thúc thời gian thử việc.
• Được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại quầy Bar của Khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Địa điểm làm việc: PHUC LONG LUXURY HOTEL - 244 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng;
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc;
- Kỹ năng xử lý và giải quyết tình huống tốt
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao;
- Trung thực, nhiệt tình, năng động, hòa đồng, thân thiện;
- Cẩn thận, tỉ mỉ;
- Có khả năng chịu áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
CV tiếng anh hoặc tiếng Việt
Nhà Hàng Đặc Sản Pù Luông được thành lập tháng 04/2020 với mục đích ban đầu là Trung Tâm đào tạo bếp khu vực Pù Luông và là nơi cung cấp các mặt hàng đặc sản Tây Bắc cho khu vực và cho cả nước. Sau một thời gian hoạt động, Nhà hàng đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức.
Nhà hàng Đặc Sản Pù Luông tự hào là nhà hàng uy tín chất lượng – phục vụ các món ăn, đồ uống đặc sắc nhất tại Pù Luông và các món đặc sản Tây Bắc . Nhà hàng có view đẹp, đồ ăn ngon, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Nhà hàng được xây dựng bởi đội ngũ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, bếp trưởng có 20 năm kinh nghiệm các món ăn Tây bắc, đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, mến khách.