Mô tả công việc
Ca làm
ca 1: 7g - 15g30
ca 2 : 14g00 - 22g30
Trực tiếp chế biến món ăn
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng.
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp:
Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận Bếp Trưởng - kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên.
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Yêu cầu công việc
Giao tiếp tốt, tự tin, linh hoạt trong công việc quản lý thời gian tốt, khả năng tư duy, tính tỉ mỉ và cẩn thận.
Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
Bằng cấp chứng chỉ về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc kinh nghiệm nghề đầu bếp.
Quyền lợi được hưởng
Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.
Cơm giữa ca
Khu nghỉ dưỡng & spa Pilgrimage Village tọa lạc lý tưởng ở vùng nông thôn yên tĩnh trong khung cảnh ngôi làng mộc mạc được bao quanh bởi những khu vườn yên tĩnh tươi tốt nhưng gần các địa danh lịch sử nổi tiếng và thành phố Huế. Khu nghỉ dưỡng là hiện thân của sự kết nối tinh tế và độc đáo giữa phong cách truyền thống quý giá và sự sống động của nghệ thuật hiện đại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng mang đến sự hài hòa giữa môi trường thiên nhiên êm dịu và văn hóa địa phương. Những bữa ăn ngon, giấc ngủ ngon và cuộc sống yên bình ở vùng quê yên tĩnh của chúng tôi kết hợp với nhau để làm mới tinh thần và khiến bạn cảm thấy trẻ lại. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi phát triển mạnh mẽ để khiến bạn cảm thấy như ở nhà.