Mô tả công việc
- Lau dọn nhà vệ sinh nhà hàng
- Làm các công việc hỗ trợ bếp theo yêu cầu của bếp trưởng (nhặt rửa rau củ, rửa CCDC)
- Rửa bát ăn của khách.
- Sắp xếp khu vực bát rửa.
- Dọn CCDC bếp theo yêu cầu của bếp trưởng.
- Làm các công việc sơ chế rau củ, theo yêu cầu bếp trưởng.
- Giặt khăn lau của các bộ phận trong ngày. Lưu ý khăn lau sàn, lau bếp, lau bàn cần tách riêng. Phơi khô để các ngày sau dùng tiếp.
-->Cửa hàng đã có máy rửa bát, diện tích mặt sàn nhỏ
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 6.000.000 + Phụ cấp ăn ca 25k/ngày (650k)/Tuần nghỉ 1 buổi
- Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Có nhiều cơ sở để bạn lựa chọn: 107 Giảng Võ, 42 Phạm Ngọc Thạch, 228 Ngọc Lâm-Long Biên, 109 Nguyễn Hoàng- Mỹ Đình….
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Nam/ Nữ, độ tuổi từ 17 - 58
- Đáp ứng ca tối 13-22h hoặc partime ca 17-22h
- Có kinh nghiệm tạp vụ nhà hàng là 1 lợi thế
- Sức khỏe tốt, chịu khó.
Yêu cầu hồ sơ
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.