Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ chế biến đầu ca
- Hỗ trợ Bếp chính chế biến món ăn
- Đảm bảo khu vực bếp vệ sinh sạch sẽ, bảo quản trang thiết bị, dụng cụ làm bếp
- Các công việc khác theo phân công của Tổ trưởng, Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1 tháng nhận 100% lương
- Tham gia bảo hiểm full lương, hỗ trợ tiền ăn 40k/ngày
- Thẻ bảo hiểm sức khỏe 24/24
- Giảm giá lên tới 20% khi sử dụng các dịch vụ tại cửa hàng của công ty hay các đối tác của Inn Saigon
- Tham gia các chương trình đạo tạo phát triển các kỹ năng trong công việc
- Thời gian làm việc ca thẳng 8 tiếng (1 tuần nghỉ 1 ngày)
- Chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc trẻ trung, nặng động, sáng tạo, vui vẻ.
Yêu cầu công việc
- Siêng năng, chăm chỉ và chịu được áp lực cao
- Luôn nhiệt tình với công việc và ham học hỏi
- Có sự quan sát tốt và sự sáng tạo nhất định
- Có tình yêu với nghề Bếp
- Có trách nhiệm cao với công việc
- Tỉ mỉ, cẩn thận
Yêu cầu hồ sơ
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.