Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc vệ sinh xung quanh Công ty và kho.
- Sử dụng và bảo quản, giữ gìn tài sản/dụng vụ vệ sinh được giao.
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm tạp vụ.
- Siêng năng, chăm chỉ, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao.
- Ưu tiên người Quảng Nam, Đà Nẵng.
- Chỉ tuyển nữ.
- Độ tuổi: 20- 45 tuổi.
Quyền lợi
- Và các chế độ đãi ngộ khác từ Công ty.
- Phụ cấp cơm trưa 650k/người/tháng.
- Được thưởng trong các ngày lễ, tết, ngày thành lập Công ty.
- Tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ, nghỉ phép, chế độ theo quy định.
- Được hưởng phụ cấp thâm niên hàng tháng.
- Địa chỉ làm việc:
+ 01 Đào Sư Tích, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
+ Lô U4, Đường 10B, KCN Hòa Khánh mở rộng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-07 02:35:02
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.