Mô tả công việc
- Dọn dẹp, rửa và giữ vệ sinh các dụng cụ của bộ phận sử dụng trong công việc.
- Dọn dẹp và giữ vệ sinh chung khu vực làm việc.
- Làm việc theo sự phân công của người quản lý trực tiếp.
Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Ngoại hình ưa nhìn & yêu thích lĩnh vực F & B
- Ưu tiên các ứng viên có Tiếng Anh giao tiếp
- Tuổi từ 22-36
- Đối với khách hàng phải luôn tỏ ra lịch sự, thân thiện, ân cần.
- Đối với đồng nghiệp phải hợp tác, hỗ trợ.
- Ưu tiên các bạn đến trực tiếp nhà hàng liên hệ.
.
Quyền lợi được hưởng
- Hoặc có thể làm việc bán thời gian theo lịch học nếu là Sinh viên với mức lương Part time: 25-30k/giờ
- Nghỉ 04 ngày/ tháng. Phụ cấp bữa ăn theo ca.
- Tiền thưởng tip theo tháng.
- Thưởng lễ tết, sinh nhật, Lễ Tết Lương nhân đôi
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.
- Ứng viên làm việc theo ca cố định hoặc xoay ca hoặc toàn thời gian với mức lương
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.