Mô tả công việc
- Chuẩn bị các trang thiết bị bếp luôn trong trạng thái sẵn sàng sử dụng
- Hỗ trợ kiểm tra và nhận hàng
- Lưu trữ hàng hóa
- Bảo quản các khu vực lưu trữ hàng hóa
- Làm sạch và bảo quản các trang thiết bị
- Làm sạch các bề mặt
- Xử lý rác thải và các mặt hàng vải
- Giữ gìn khu vực bếp sạch sẽ
- Vệ sinh khu vực bếp và trang thiết bị
- Giữ gìn vệ sinh cá nhân
- Tham dự tất cả cuộc họp
- Tham dự các buổi đào tạo
- Chịu trách nhiệm giữ sự an toàn và bảo mật của khách sạn, tham gia vào các hoạt động liên quan đến phòng cháy chữa cháy của khách sạn.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao từ trưởng bộ phận trong từng thời điểm
- Làm việc với các bộ khác một cách hợp tác và linh hoạt, với tinh thần “Chúng ta là một nhóm”.
- Báo cáo trực tiếp cho đội trưởng tổ tạp vụ - người chịu trách nhiệm cho ca làm việc đó và nhận nhiệm vụ từ họ.
- Chịu trách nhiệm đổ rác và đảm bảo các hộp đựng giấy và xà phòng được làm đầy mỗi ngày.
- Lau và chà sàn hàng ngày
- Vận hành máy rửa chén tự động để làm sạch dĩa, tách, đồ bạc, ly sứ và các loại bát đĩa khác.
- Làm sạch dụng cụ nấu ăn và các thiết bị bếp bằng tay.
- Thu gom dụng cụ ăn để rửa; nhận hoặc thu gom dụng cụ ăn để rửa và loại bỏ cặn thức ăn bằng dụng cụ chuyên dụng; phân loại đồ sành sứ, đồ thủy tinh và đồ bằng bạc, đặt mỗi thứ vào giá hoặc khay riêng biệt, đĩa đặt đứng trên cạnh và cốc úp xuống để chúng có thể được rửa hiệu quả hơn.
- Chuẩn bị máy rửa bát và khu vực rửa nồi
- Vận chuyển rác đến khu xử lý
- Lấy thực phẩm khỏi bát đĩa bẩn và rửa bằng tay hoặc đặt chúng trong giá đỡ hoặc bể nước, nhúng hóa chất, đánh bóng bằng dụng cụ và khăn lau tay hoặc trên băng chuyền trong lúc chuyển đến máy rửa bát.
- Dựng các lều cho tiệc
- Rửa sạch các bàn làm việc, bồn rửa, tường, trần nhà, lỗ thông hơi, tủ lạnh và các khu vực chứa thịt.
- Làm sạch và rửa sàn, rãnh thoát nước và bể mỡ.
- Phân loại rác và bỏ vào thùng đúng nơi quy định
- Làm sạch thùng rác bằng vòi xịt
- Đánh bóng bạc bằng máy đánh bóng, nhúng hóa chất, đánh bóng bằng dụng cụ chuyên dụng và vải lau tay
- Chuyển vật tư và thiết bị giữa các kho và khu vực làm việc
- Báo cáo bất kì khó khăn hoặc vấn đề cho trưởng ca để tìm kiếm các giải pháp và hành động
- Duy trì trong mức cho phép các trang thiết bị và đồ dùng của khách ở các kho
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm theo luật lao động
- Bảo hiểm Bảo Việt sau 6 tháng làm việc
- Bảo hiểm tai nạn 24/7 ngay từ ngày đầu tiên nhận việc
- 14 ngày phép năm, 2 ngày nghỉ trong tuần
- Trợ cấp di chuyển nhận việc, trợ cấp hồi hương
- Trợ cấp nghỉ dưỡng, trợ cấp thăm nhà
- Hỗ trợ chỗ ở, đồng phục khi đi làm, xe đưa đón và cung cấp 03 bữa ăn mỗi ngày
- Phòng tập thể hình
- Thưởng phí dịch vụ theo doanh thu
- Môi trường làm việc quốc tế
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp: Tốt nghiệp tiểu học
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Kiến thức và kỹ năng: Có khả năng giao tiếp với khách hàng, nhân viên và bên thứ ba, qua đó thể hiện được tiêu chuẩn của công ty và thương hiệu
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ đầy đủ thông tin cá nhân và kinh nghiệm làm việc trước đây
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Khách sạn: Tổ 6, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (Tầng 2, Phòng An Ninh)
- Điện thoại: 02973 97 8888/ 0919 290 790 (Phòng Nhân sự)
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.