Phúc lợi
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Phụ trách chế biến món ăn theo menu nhà hàng.
- Thực hiện công tác giám sát, kiểm tra, quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên theo quy định.
- Duy trì nhà bếp sạch sẽ, có tổ chức.
- Thực hành các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm bếp từ 2 năm trở lên.
- Có kinh nghiệm đứng khâu thịt, ở các nhà hàng hình thức buffet.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh ngoài da
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng
- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần và không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Công ty cổ phần cảng MIPEC (tên giao dịch MPC) là nhà khai thác Bến cảng MPC Port.
Bến cảng MPC Port có vị trí chiến lược nằm tại hạ lưu sông Cấm, gần cửa biển trên Bán đảo Đình Vũ, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Bến cảng MPC Port có vị trí thuận tiện kết nối giao thông, có vùng quay trở và độ sâu trước bến lớn và thường xuyên được nạo vét; cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được đầu tư hiện đại và đồng bộ; được áp dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp, hệ thống quản lý khai thác cảng tiên tiến và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
Tháng 5 năm 2020 Cục Hàng hải Việt nam đã có Quyết định công bố mở Bến cảng MPC Port. Bến cảng MPC Port là bến cảng chuyên dụng cho tàu chở hàng container, có thể tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn đến 40.000 DWT với chiều dài đến 220 mét ra vào thường xuyên, liên tục và an toàn. Ngày 19 tháng 6 năm 2020 chuyến tàu container chuyên tuyến đầu tiên đã cập cảng làm hàng, đánh dấu cột mốc Bến cảng MPC chính thức tham gia vào Hệ thống cảng biển Việt Nam nhóm cảng biển Hải Phòng.
Với tinh thần luôn sẵn sàng hợp tác, chia sẻ, Bến cảng MPC Port tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy mang lại sự phát triển bền vững và lợi ích lâu dài cho đối tác và khách hàng.