Mô tả công việc
-Thực hiện các quy trình và nhiệm vụ của bộ phận Ẩm thực, tuân thủ các nội quy và quy định khách sạn, luôn thân thiện, gọn gàng và giữ hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng và đồng nghiệp, thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến bộ phận và hỗ trợ bộ phận khác khi cần thiết.
-Nhận thông tin từ trưởng ca về những yêu cầu hàng ngày về đồ dùng, thực đơn mới và những việc chú ý đặc biệt trong ngày.
-Đảm bảo ly cốc theo đúng tiêu chuẩn: luôn sạch, không sứt, ố bẩn.
-Phân biệt được các loại rượu và cách phục vụ từng loại đồ uống khác nhau.
-Pha chế theo yêu cầu các đồ uống một cách cẩn thận.
-Đặt các dụng cụ ,hàng hóa đúng nơi đúng nhiệt độ.
-Trữ rượu đúng nơi và nhiệt độ qui định.
-Kiểm kê đầu ca và cuối ca
Các nhiệm vụ cụ thể khác sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
- Sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ, chịu khó học hỏi
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo làm việc
- Có ý định gắn bó với công việc tại khách sạn lâu dài
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1 tháng
- Làm việc 8 tiếng/ngày, 1.5 ngày nghỉ/tuần
- Lương nhận hàng tháng và thưởng tháng thứ 13
- Chế độ BHXH - BHYT - BHTN và Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 do khách sạn chi trả
- Được nhận thu nhập thêm từ phí phục vụ khách
- Đồng phục và bữa ăn theo ca do khách sạn cung cấp
- Chế độ nghỉ mát, nghỉ phép, khám sức khỏe định kỳ hàng năm và các chế độ khác theo quy định của khách sạn
Công ty TCOTS - Cát Lái chuyên cung ứng thực phẩm cho các đơn vị bếp ăn của Cảng và Trường học..
Phục vụ các xuất ăn cho các đươn vị hoạt động trong Cảng
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ phúc lợi (BHXH, CĐ, phép năm....) theo quy định chung của Công ty.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch và lương tháng 13 theo hiệu quả Công ty.
Lịch sử thành lập
Tháng 12/2017 Thành lập công ty Cổ Phần cung ứng TCOTS Cát Lái tại TP.HCM từ tiền thân là công ty Greenfood với 10 năm hoạt động trong ngành thực phẩm an toàn
Mission
- Sứ mệnh:
Đối với khách hàng: Tân Cảng Catering lấy sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh.
Đối với đối tác: Tân Cảng Catering xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng.
Đối với nhân viên: Tân Cảng Catering chú trọng phát triển con người và định hướng trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc khoa học, thân thiện và đảm bảo mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển bằng thái độ làm việc và năng lực của chính mình.
- Tầm nhìn: Tân Cảng Catering phấn đấu trở thành công ty cung cấp thực phẩm an toàn,có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi tăng cường phát triển chuổi cả về chất và lượng, đi kèm với nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và kiểm soát chặt chẽ chất lượng,nguồn gốc hàng hóa.Giữ vững uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, mở rộng sản xuất chiều rộng lẫn chiều sâu, mở rộng chủng loại sản phẩm với giá cả cạnh tranh.