Mô tả công việc
- Thực hiện việc kiểm tra, đánh giá giám sát việc tuân thủ về VSATTP, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ và sự hiện diện của các vật phẩm MKT/chương trình MKT tại nhà hàng
- Phối hợp với ban quản lý nhà hàng tìm ra nguyên nhân sự không phù hợp; hỗ trợ nhà hàng để tìm ra giải pháp khắc phục; Giám sát các hành động khắc phục, phòng ngừa của nhà hàng.
- Đảm bảo duy trì tiêu chuẩn nguyên vật liệu, sổ kiểm thực và giấy tờ pháp lý tại Nhà hàng
- Xử lý các vấn đề phát sinh về nguyên vật liệu/VSATTP/côn trùng/hóa chất/đoàn thanh kiểm tra tại NH
- Thực hiện báo cáo và các công việc khác theo phân công
- Thời gian làm việc linh hoạt, 5 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Công nghệ sinh học/Hóa sinh/Quản lý chất lượng.
• Am hiểu thực phẩm, món ăn, am hiểu VSATTP (mối nguy, nguy cơ, luật ...), am hiểu các quy trình.
• Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng, ưu tiên làm trong ngành F&B.
• Có kỹ năng giao tiếp, tương tác, giải quyết vấn đề tốt.
• Độ tuổi: 22-30
Quyền lợi được hưởng
Tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc
Làm từ 8:30 - 17:30, làm 40h/tuần
Sau mỗi chuyến tham quan quốc tế của các cổ đông sáng lập V-COATING, câu hỏi làm sao để kết cấu hạ tầng Việt Nam sớm bắt kịp các nước tiên tiến cứ lớn dần. Từ câu hỏi, thành sự trăn trở, và rồi thành mục tiêu, thành hành động, V-COATING được hình thành từ đó.
Lựa chọn quốc gia nào, công nghệ nào, đối tác nào để hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất kết cấu thép và mạ kẽm nhúng nóng tại Hưng Yên là những trăn trở tiếp theo. Và câu trả lời là TANAKA, công ty Nhật Bản có kinh nghiệm trên trăm năm về bao phủ bề mặt kim loại.
Sự tương đồng về văn hóa và con người giữa Việt Nam và Nhật Bản đã giúp V-COATING thành công. Các sản phẩm kết cấu thép và dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng chất lượng Nhật Bản đã, đang và sẽ có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội Việt Nam phát triển.