Mô tả công việc
- Sáng tạo loại bánh mới.
- Trực tiếp chế biến các món bánh theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng
- Làm việc theo sự phân công của cấp trên.
- Quản lý chất lượng sản phẩm.
- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;
- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung Cấp hoặc Cao Đẳng chuyên nghiệp chuyên ngành làm bánh.
- Có ít nhất từ 2- 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tổ trưởng hoặc quản lý quầy bánh.
- Có kỹ năng quản lý tốt
Quyền lợi
Thưởng lớn vào các dịp 30/4 và tết Nguyên đán
Được tham gia bảo hiểm + ký hợp đồng chính thức ngay khi hết thử việc
Xét tăng lương 1 năm/ lần
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
Được hưởng đầy đủ các chế độ Công đoàn khác như: Hiếu, hỷ, ốm đau, thai sản...
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-21 00:00:03
Khách sạn Sài Gòn Princess được đóng tại địa phương bởi các kỹ sư Việt Nam chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đóng tàu năm sao. Đây là một trong số nhiều tàu được các khách hàng năm sao đến từ Hoa Kỳ thuê thường xuyên, chẳng hạn như Uniworld Boutique River Cruise và Abercrombie & Kent.
Khách sạn Sài Gòn Princess có thể chứa tới 270 khách nếu ngồi ăn hoặc lên tới 300 khách nếu đứng đón tiếp. Ngoài ra, phòng ăn riêng được thiết kế riêng của cô rất lý tưởng cho những bữa tiệc từ 10 đến 50 khách. Mỗi khu vực dù lớn hay nhỏ đều có cửa sổ lớn với tầm nhìn ngoạn mục, một địa điểm tuyệt vời ở trung tâm Sài Gòn để tổ chức ăn uống, lễ kỷ niệm và các dịp đặc biệt của công ty.