Mô tả công việc
• Hiểu biết đầy đủ và tuân thủ chính sách của công ty liên quan đến vệ sinh Thực phẩm và Thực hành Xử lý Thực phẩm An toàn
• Hiểu biết đầy đủ và tuân thủ các tiêu chuẩn Ẩm thực liên quan đến công thức nấu ăn, phương pháp chuẩn bị
• Để đảm bảo thiết bị vận hành và nhà bếp được duy trì theo tiêu chuẩn tốt với mức độ hỏng hóc tối thiểu
• Thực hiện kiểm tra hàng ngày đối với tất cả các tủ lạnh không cửa ngăn, với tay để đảm bảo thực phẩm được luân chuyển đúng cách, được tuân thủ trước và sau khi hoàn thành ca làm việc của anh/chị.
• Luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân
• Để đảm bảo tất cả “thành phần chất lượng” được đặt hàng, nhận và lưu trữ chính xác theo quy trình F.I.F.O (Sản phẩm đưa vào trước thì lấy ra trước)
• Giao tiếp chặt chẽ với Chef De Partie
• Sử dụng đúng cách và an toàn tất cả các thiết bị nhà bếp
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
• Trình độ học vấn: Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.
• Số năm làm việc trong lĩnh vực này: Tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
• Kinh nghiệm ẩm thực vững chắc
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi đơn ứng tuyển cho Hotel job hoặc gửi qua emali
Khách sạn Sài Gòn Princess được đóng tại địa phương bởi các kỹ sư Việt Nam chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đóng tàu năm sao. Đây là một trong số nhiều tàu được các khách hàng năm sao đến từ Hoa Kỳ thuê thường xuyên, chẳng hạn như Uniworld Boutique River Cruise và Abercrombie & Kent.
Khách sạn Sài Gòn Princess có thể chứa tới 270 khách nếu ngồi ăn hoặc lên tới 300 khách nếu đứng đón tiếp. Ngoài ra, phòng ăn riêng được thiết kế riêng của cô rất lý tưởng cho những bữa tiệc từ 10 đến 50 khách. Mỗi khu vực dù lớn hay nhỏ đều có cửa sổ lớn với tầm nhìn ngoạn mục, một địa điểm tuyệt vời ở trung tâm Sài Gòn để tổ chức ăn uống, lễ kỷ niệm và các dịp đặc biệt của công ty.