Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Kiểm soát các quy trình về hệ thống quản lý chất lượng tại tất cả các công trình của công ty. Báo cáo và chịu trách nhiệm trước trưởng phòng QLATCL.
Vị trí này đòi hỏi phải linh hoạt theo các yêu cầu công việc. Trọng tâm công việc có thể thay đổi tuy nhiên sẽ bao gồm các hoạt động sau:
· Thiết lập, kiểm soát, điều chỉnh (khi cần thiết) hệ thống quy trình quản lý chất lượng phù hợp với quy định của công ty và pháp luật sở tại
· Giám sát, kiểm soát hệ thống các quy trình, tiêu chuẩn, hướng dẫn… phù hợp với quy định của Công ty và yêu cầu luật định. Thông báo việc cập nhật các quy trình, tiêu chuẩn, hướng dẫn theo các yêu cầu mới từ Công ty, luật định.
· Thực hiện đào tạo nhân viên trong việc tuân thủ ATVSTP theo luật định, quy định của Công ty, và theo tiêu chuẩn Công ty được cấp chứng nhận (ISO 9001, 45001, 14001, 22000)
· Quản lý hệ thống các báo cáo, tài liệu liên quan (hồ sơ khám sức khỏe của nhân viên bếp, hồ sơ đào tạo kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của các bếp…)
· Thực hiện các công việc kiểm tra, đánh giá ATVSTP/ đánh giá QLCL (ISO 9001, 22000) cho các công trình theo phân bổ của công ty, yêu cầu chính thức của khách hàng, và theo luật định. Báo cáo các thiếu sót cho các cấp quản lý công trình và thẩm định việc hoàn thành hành động khắc phục.
· Hổ trợ quản lý nhà cung cấp thông qua việc đánh giá xác định chất lượng nhà cung cấp mới và đánh giá định kỳ nhà cung cấp, theo chương trình đánh giá của bộ phận cung ứng, bảo đãm việc tuân thủ về quản lý chất lượng theo yêu cầu luật định.
· Thực hiện triển khai áp dụng các quy trình do QHSE phát triển phù hợp cho từng công trình thông qua việc đào tạo nhân viên mới và nhân viên mạng lưới chất lượng, ATVSTP
· Các công việc liên quan khác do trưởng phòng phân công
Yêu Cầu Công Việc
*Bằng cấp
Yêu cầu:
Bằng cấp đại học về ngành thực phẩm
Đã được đào tạo về hệ thống quản lí sản xuất thực phẩm (HACCP, ISO 22000, FSSC, BRC)
(ưu tiên) Chứng chỉ đánh giá viên về HACCP hay ISO
*Kinh nghiệm
Đã có kinh nghiệm quản lí nhóm mảng chất lượng trong ngành thực phẩm ít nhất 2 năm.
Có kinh nghiệm trong việc đào tạo liên quan đến chất lượng và ATVSTP.
Có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Ý tưởng thành lập công ty được nhen nhóm vào những ngày đầu năm 2020 khi đại dịch bùng phát. Những người sáng lập công ty mong muốn được chung tay góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sau khi nghiên cứu thị trường thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi quyết định đầu tư nhà máy sản xuất găng tay Nitrile quy mô lớn. Năm 2021, S&S Glove ra đời, lấy tiêu chí “Găng tay an toàn – Cuộc sống an toàn” làm kim chỉ nam cho hoạt động.
Nhà máy S&S Glove tọa lạc tại Khu công nghiệp Đất Đỏ I, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam, được quản lý và vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nước ngoài. Áp dụng máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại, kết hợp với công tác hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hàng đầu SAP S/4HANA trong quản lý, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm găng tay chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế. nước ngoài. Khi tổng số nhà máy đi vào hoạt động, sản lượng trung bình của S&S Glove lên tới 17,5 tỷ chiếc găng tay mỗi năm.
S&S Glove được tạo ra bởi tâm huyết và niềm hy vọng của những người sáng lập, đó không chỉ là để cái tên S&S Glove vươn xa ra thế giới, khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thị trường toàn cầu mà còn để tham gia vào cuộc sống. có những đóng góp ý nghĩa vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.