Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách dưới sự hướng dẫn và phân công của Trưởng nhóm , Bếp Trưởng hay Bếp trưởng điều hành.
- Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày.
- Biết cách xử lý các tình huống về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
- Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định.
- Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
- Bảo quản dụng cụ, trang thiết bị bếp trong ca hoạt động.
- Vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tham dự các khóa huấn luyện liên quan.
- Kịp thời báo cáo Trưởng nhóm về các vấn đề phát sinh.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Quyền lợi được hưởng
* Làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp.
* Khách sạn hỗ trợ cơm, gửi xe.
Yêu cầu công việc
* Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
* Thật thà, nhanh nhẹn.
Yêu cầu hồ sơ
Tập Đoàn Trần Anh Group™ (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY), với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, Tran Anh Group đã phát triển được thương hiệu của mình bền vững với nhiều dự án được đánh giá cao, là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng