- Kiểm soát doanh thu, chi phí và các chứng từ liên quan phát sinh tại nhà hàng. - Theo dõi và thanh toán công nợ cho các nhà cung cấp. - Kiểm kê tài sản, công cụ, dụng cụ tại nhà hàng: 01 lần/tháng. - Lập báo cáo quản trị định kỳ theo tuần, theo tháng, theo quý (nếu có) dưới sự chỉ dẫn của trưởng nhóm.- Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành kinh tế, tài chính. - Có kinh nghiệm tối thiểu 6th trở lên ở vị trí tương đương. - Kỹ năng tin học văn phòng tốt, đặc biệt là Excel. - Có tinh thần trách nhiệm với công việc, trung thực, cẩn thận, chịu khó. - Khả năng làm việc độc lập, chủ động nắm bắt công việc nhanh. - Quản lý, sắp xếp, xử lý công việc khoa học. - Có laptop cá nhân.- Tham gia BHXH. - Du lịch hàng năm. - Chế độ phúc lợi: sinh nhật, hiếu, hỉ, ốm đau, thưởng tết, lương tháng 13, ngày phép năm, ... - Xét tăng lương: 6 tháng 1 lần. -Gỉam giá khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng