Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Kiểm tra đầy đủ tất cả các nguyên vật liệu đầu vào, công cụ, dụng cụ cần in của các đơn hàng
- Dựa vào tiến độ, tiến hành công việc pha màu mực chuẩn cung cấp cho máy in
- Tiến hành pha màu mực in dựa theo công thức bảng pha màu và so sánh màu với mẫu sơ khà của khách hàng
- Làm mẫu đầu chuyền ký xác nhận
- Phối hợp với các bộ phận khác khác (PD, QC, bảo trì) Xử lý mọi vấn đè liên quan đến chất lượng đầu ra
- Xử lý sản phẩm lỗi trong ngày làm việc và đưa ra hướng khắc phục lỗi cho từng trường hợp cụ thể
- Đảm bảo và tuân thủ theo nguyên tắc 5S , an toàn theo quy định của công ty
- Chịu trách nhiệm thử nghiệm các chủng loại logo mới trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt
- Huấn luyện, chỉ dẫn thêm cho nhân viên thao tác cách pha màu
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ: Tốt nghiệp trung cấp trở lên
Kiến thức:
- Hiểu biết về kỹ thuật máy móc thiết bị
- Có hiểu biết về pha màu, điều chỉnh công thức pha màu.
- Cảm quan màu tốt, không gặp vấn đề về nhận biết màu sắc.
Kỹ năng
- Khả năng làm việc độc lập
- Có tinh thần làm việc đội nhóm
- Tin học văn phòng cơ bản
- Khả năng tư duy & giải quyết vấn đề
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.