• Cài đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm
• Hỗ trợ khách hàng online hoặc trực tiếp
• Quay video HDSD sản phẩm, đánh giá sản phẩm nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về Sp
• Ghi nhận phản hồi trực tiếp từ khách hàng, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty• Nam tuổi từ 20-32, sức khỏe tốt
• Tốt nghiệp từ sơ, trung cấp nghề trở lên với các chuyên nghành liên quan khối kỹ thuật: CNTT,
• Có kiến thức cơ bản về máy tính và mạng internet
• Khả năng giao tiếp tốt, có smartphone và phương tiện đi lại (xe máy)
• Có khả năng quay HDSD sản phẩm qua máy tính• Thu nhập: Cạnh tranh tùy theo năng lực từ 10.000.000 đến 15.000.000 bao gồm lương năng xuất và có thưởng
• Được xét tăng lương định kỳ 1 năm 1 lần theo năng lực
• Được đào tạo kỹ năng, chuyên môn từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO
• Thời gian ký hợp đồng chính thức ngay sau 1 tháng đầu tiên nếu thực hiện tốt công việc và hưởng 12 ngày phép năm
• Công thức lương rõ ràng, đảm bảo tương xứng với hiệu quả công việc
• Được đóng đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định pháp luật
• Được hưởng các chương trình phúc lợi nội bộ của công ty
• Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và lộ trình thăng tiến rõ ràng
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.