Mô tả công việc
Phối hợp nghiên cứu công nghệ, vật liệu mới để ra giải pháp cho phù hợp thiết kế của khách hàng.
Kiểm tra thông tin trên BOM , chi tiết bản vẽ kĩ thuật mẫu PPS nếu có sai xót cần ghi nhận lại và báo cáo thiết kế bản vẽ chỉnh sửa lại .
Triển khai kỹ thuật sản xuất và nghiên cứu cải tiến mẫu PPS đảm bảo theo thiết kế của khách hàng và phù hợp với quy trình sản xuất của nhà máy.
Làm báo cáo & họp triển khai mẫu PPS cho các bộ phận liên quan của sản xuất.
Lập và hướng dẫn quy trình cho sản xuất đại trà.
Phối hợp cùng với quản lý xưởng mẫu PPS và khối thiết kế kỹ thuật đưa ra giải pháp khắc phục các lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình gia công.
Yêu cầu công việc
1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Chế biến gỗ; Cơ khí; Kỹ thuật, ...
2. Kinh nghiệm : 02 năm trở lên ở vị trí tương đương, hiểu biết rộng về ngành nội thất khách sạn.
3. Độ tuổi: >25
4. Ngoại ngữ : Tiếng Anh đọc hiểu văn bản, thông tin kỹ thuật.
5. Tin học văn phòng; autocad, đồ họa 2D, 3D ...
6. Kỹ năng: Lãnh đạo, giao tiếp, phân tích, hoạch định, kiểm soát ...
Quyền lợi được hưởng
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.