Mô tả công việc
- Quản lý, vận hành, bảo hành, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống kỹ thuật, giám sát và bảo trì hệ thống PCCC của toà nhà dưới sự phân công của Kỹ sư trưởng tòa nhà.
- Hàng ngày kiểm tra, theo dõi trang thiết bị đảm bảo tất cả các hệ thống kỹ thuật bao gồm hệ thống cơ điện hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.
- Bảo hành hệ thống cơ điện trong công viên hàng ngày, tháng, quý dưới sự chỉ đạo và phân công của Kỹ sư trưởng tòa nhà.
- Kết hợp chặt chẽ với đồng nghiệp và các bộ phận khác để giải quyết các yêu cầu, phàn nàn của khách hàng.
- Phối hợp, đảm bảo công việc kiểm tra máy móc trang thiết bị, tài sản của Công ty luôn hoạt động tốt, hiệu quả.
- Thực hiện các công việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật của Công viên: Điện, nước, hệ thống ánh sáng, camera, điện lạnh, phòng cháy chữa cháy...
- Giám sát kiểm tra định kỳ tình trạng hoạt động của hệ thống kỹ thuật toà nhà, đảm bảo toà nhà luôn trong tình trạng hoạt động tốt.
- Thực hiện các công việc kỹ thuật khác theo sự phân công, chỉ đạo của Phụ trách bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Lương tháng 13
- Nhà ở Nhân viên ngoài tỉnh
- Tham gia BHXH
- Cùng các chính sách ưu đãi khác của Công ty.
Yêu cầu công việc
- ưu tiên có kinh nghiệm liên quan
Yêu cầu hồ sơ
- Sô yếu lý lịch
- giấy khám sức khỏe
- Bằng cấp liên quan
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.