- Thực hiện xử lý hoạt động ổn định của Khuôn, máy móc thiết bị, đảm bảo chất lượng của Bán thành phẩm.
- Thực hiện cài đặt thông số ép, đảm bảo tính ổn định chất lượng của sản phẩm.
- Kiểm tra bán thành phẩm sau khi có thay đổi thông số ép, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
- Thiết lập điều kiện vận hành tối ưu, giảm chu kỳ ép, bảo vệ tốt khuôn ép.
- Cải tiến chu kỳ ép, thông số ép để tăng năng suất xưởng ép.
- Thực hiện ghi nhận, cập nhật thông số ép đáp ứng yêu cầu sản xuất tốt nhất.
- Nghiên cứu cải tiến rút ngắn thời gian chuyển đổi khuôn.
- Kiểm tra, kiểm soát chu kỳ ép và tìm giải pháp giảm chu kỳ, nâng cao năng suất nhà máy,tiết kiệm trong sản xuất.Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Kỹ Thuật các ngành nghề liên quan.- Có 1 năm kinh nghiệm trở lên ở các công việc tương đương.
- Hiểu về quy trình sản xuất và kỹ thuật.
- Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao.
- Tự tin, trung thực, có tinh thần trách nhiệm.Chế độ bảo hiểm
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.