Dịch các tài liều hồ sơ, các văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại
Dịch biên bản họp, dịch thông báo, chỉ thị và những văn bản yêu cầu, Dịch đề xuất, thông báo của các bộ phận khi cần. Dịch báo cáo tháng, đánh giá tháng, báo cáo sử dụng.
Theo dõi giấy tờ hàng hóa bộ phận
Làm báo cáo hàng ngày, báo cáo tháng theo yêu cầu của quản lý trực tiếp
Thực hiện công việc khác theo chỉ đạo từ người quản lý trực tiếp và Ban Giám đốcTốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Chuyên ngành Tiếng Anh, Thương mại,... hoặc liên quan;
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong công tác thư ký, hành chính, biên phiên dịch. Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về gôn, nắm được các thuật ngữ về gôn, cơ khí;
Thành tạo tiếng Anh (04 kỹ năng)
Thành thạo tin học văn phòng;
Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống linh hoạt;
Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm;
Kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp tổ chức công việc.Phụ cấp 1 bữa ăn/ngày;
Đóng BHXH, BYHT, BHTN sau 2 tháng thử việc;
Khám sức khỏe định kì;
Các chế độ: thưởng lễ, tết, lương tháng 13... theo quy định công ty.
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.