Việc làm THIÊN HÀ KAMEDA

Cập nhật 30/08/2024 09:53
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA
[Hcm/Bình Dương/Bình Phước] Nhân Viên Kỹ Thuật (Bộ Phận Đế Giày) - Tiếng Nhật N2
THIÊN HÀ KAMEDA
4 việc làm 19 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Tới 13 triệu
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 20/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/07/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: 1 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- HCM/ Bình Dương / Bình Phước

Mô tả công việc

Xác nhận và quản lý thiết kế

• Quản lý bản vẽ thiết kế và sản phẩm từ ​​giai đoạn phát triển đến sản xuất hàng loạt

• Giải quyết các vấn đề để đảm bảo giao hàng

• Phối hợp với các nhà máy trong việc kiểm tra quy trình, sản phẩm

*Sử dụng tiếng Nhật trong công việc (cuộc họp, email, báo cáo)

Yêu cầu công việc

- Nam, dưới 35 tuổi

- Tốt nghiệp đại học; ưu tiên chuyên ngành liên quan đến khoa học/kỹ thuật vật liệu

- Có kinh nghiệm làm việc tại công ty sản xuất của Nhật Bản ít nhất 1 năm.

- JLPT N2 hoặc kỹ năng tiếng Nhật tương đương (giao tiếp, gửi email, báo cáo).

- Sử dụng thành thạo Excel và PowerPoint.

- Khả năng hiểu và truyền đạt những điểm chính trong báo cáo; tư duy kỹ thuật và độ chính xác cao

Quyền lợi được hưởng

■Working time
Mon - Fri: 8:00-17:00

■Salary: Up to 13M Gross

■Benefits :
- BH theo luật
- Thử việc 85%
- Review lương: 1 lần/năm
- Lương tháng 13
- Phụ cấp tiếng Nhật
- Phụ cấp đi lại (dựa vào số km từ nhà đến công ty)
- Phí gửi xe

Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA
THIÊN HÀ KAMEDA Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Km 29-QL 5A, Tổ dân phố Bến, Phường Bạch Sam, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).

Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.

Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.

Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.

Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.

Những nghề phổ biến tại THIÊN HÀ KAMEDA

Bạn làm việc tại THIÊN HÀ KAMEDA? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo THIÊN HÀ KAMEDA

THIÊN HÀ KAMEDA

Click để đánh giá