Mô tả công việc
ƯU TIÊN CÁC ỨNG VIÊN CÓ KINH NGHIỆM 1 TRONG 2 LĨNH VỰC CHÍNH CỦA CÔNG TY: MÁY TÍNH VÀ MÁY PHOTOCOPY
- Sửa chữa, cài đặt phần mềm cơ bản, nâng cao máy tính văn phòng, đồ họa.
- Khắc phục các lỗi trong môi trường window, các ứng dụng phần mềm cơ bản khác.
- Xử lý các lỗi trên máy photocopy Thương hiệu Ricoh và Toshiba.
- Tư vấn, khảo sát lắp đặt hệ thống mạng, máy chấm công, camera.
- Hỗ trợ khách hàng từ xa qua điện thoại, Ultraview.
* TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP KHI PHỎNG VẤN *
Yêu cầu công việc
- Ứng viên nộp CV lĩnh vực IT Y/c có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm trở lên và có bằng cấp liên quan đến lĩnh vực CNTT.
- Ứng viên nộp CV lĩnh vực sửa chữa máy Photocopy cty ưu tiên có kinh nghiệm 01 năm trở lên, nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo với mức lương hỗ trợ thỏa thuận, có bằng cấp liên quan đến lĩnh vực điện tử, CNTT là một lợi thế, Cty chỉ Y/C tốt nghiệp trung cấp hoặc tối thiểu đã học hết lớp 12.
- Có khả năng làm độc lập, nhóm. Tư duy nhạy bén trong công việc là một lợi thế để ứng viên được tăng thu nhập một cách nhanh chóng.
- Hòa đồng trong công việc, đồng nghiệp cũng như với khách hàng.
- Chịu khó, ham học hỏi, trung thực trong công việc.
- ỨNG VIÊN CẦN CHÚ Ý: Đây là công việc cần di chuyển trong phạm vi nhất định khu vực HCM, Bình Dươn nên bắt buộc các ứng viên phải có phương tiện cá nhân, và điện thoại thông minh. ( có hỗ trợ xăng xe và khấu hao phương tiện khi đi làm )
Quyền lợi được hưởng
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.