Mô tả công việc
Đăng ký đưa nhân sự mới học an toàn, nhân sự vào họp
Phối hợp với bộ phận hành chính, NTP chuẩn bị và kiểm tra hồ sơ an toàn để cấp thẻ theo yêu cầu của dự án
Lập danh sách theo dõi nhân sự làm việc và đã nghỉ tại dự án
Thực hiện nhận, bàn giao và scan hồ sơ an toàn, hồ sơ nghiệm thu
Quản lý và cập nhật tình trạng hồ sơ an toàn, hồ sơ nghiệm thu
Cập nhật tình trạng, số lượng vật tư nhập về site và vật tư xuất vào file quản lý
Mua sắm vật tư, quản lý VPP
Yêu cầu công việc
Chịu khó, chịu học hỏi
Có thể nam hoặc nữ năng động, sức khỏe tốt;
Có kinh nghiệm 1-2 năm làm hồ sơ, thủ tục hành chính (ưu tiên làm công tác an toàn).
Quyền lợi được hưởng
Hỗ trợ tiền cơm 30.000đ/ngày, bố trí căn tin;
Tham gia đầy đủ các chính sách theo quy định, thưởng Lễ, Tết, thưởng thâm niên, công đoàn ...;
Cơ hội xét duyệt tăng lương định kỳ 1 lần/năm;
Cấp phát đồng phục, các trang thiết bị làm việc;
Làm việc tại SolarBK - môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp;
Nghỉ phép năm có lương 12 ngày/năm, bảo hiểm sức khỏe, team buiding, câu lạc bộ gắn kết;
Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn theo chính sách phát triển nhân lực kế thừa / luân chuyển chuyên môn theo nhu cầu nguồn lực của công ty phù hợp với định hướng cá nhân của nhân viên;
Tham gia các chương trình đào tạo công ty tổ chức để nâng cao kỹ năng & nghiệp vụ;
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.