Tiếp nhận các KPH của BP sản xuất và các BP liên quan. Tìm các biện pháp xử lý. Đề xuất biện pháp khắc phục và phòng ngừa.
Tham gia nhận chuyển giao các sản phẩm mới từ BP R&D để đưa vào sản xuất mass Produce
Đề xuất các giải pháp cải tiến chất lượng sản phẩm, qui trình công nghệ, thao tác chuẩn
Báo cáo tình hình chất lượng hàng ngày cho quản lý.Trình độ:
Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học trở lên chuyên ngành Thực phẩm và các ngành liên quan...
Năng lực:
Có tinh thần trách nhiệm trong công việc
Có khả năng phối hợp công việc tốt với các Bộ phận liên quan
Yêu cầu khác:
Có tính kỉ luật cao, trung thực, cẩn thận, khả năng tiếp thu cao, nhanh đảm bảo thực hiện kiểm soát đúng các yêu cầu đặt ra
Có kĩ năng làm việc độc lập và theo nhóm
Thành thạo tin học văn phòng
Có khả năng giao tiếp tốt.Lương tháng 13
Thưởng thành tích 1 - 5 tháng lương cơ bản
Đóng bảo hiểm full lương
Bảo hiểm Aon 24h
Phụ cấp và phúc lợi theo chính sách Tập đoàn
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.