- Thực hiện hoàn tất giấy ra viện, chuyển viện, chuyển khoa cho người bệnh.
- Hoàn tất các hồ sơ bệnh án trong khoa nộp cho phòng Kế hoạch tổng hợp.
- Tiếp nhận điện thoại, trả lời các cuộc điện thoại gọi tới Khoa hoặc chuyển điện thoại cho các thành viên khác trong Khoa.
- Giải thích cho người bệnh những thắc mắc về giấy tờ hành chính và Bảo hiểm y tế.
- Tổ chức và ghi biên bản các cuộc họp tại Khoa.
- Chuẩn bị phòng tiếp đón đoàn tham quan.
- Ghi vào hồ sơ lưu trữ các đoàn tham quan.
- Làm hồ sơ những biểu mẫu BHYT cho tổ BHYT.
- Làm giấy hưởng BHXH theo yêu cầu của người bệnh.
- Cấp các giấy chứng nhận nằm viện, khám bệnh theo yêu cầu.
- Kiểm tra hồ sơ bệnh án xuất viện, tử vong.
- Trả hồ sơ bệnh án cho phòng Kế hoặc tổng hợp.
- Lên kế hoạch và xác nhận các cuộc hẹn khám bệnh, phẫu thuật hay tư vấn liên quan đến y tế cho người bệnh.
- Tiếp nhận và hỗ trợ người bệnh khi cần thiết.Trình độ: Có chứng chỉ Thư ký y khoa/ Điều dưỡng trung học có kỹ năng thư ký, kỹ năng vi tính.
Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm thư ký y khoa.
Năng lực chuyên môn:
- Kỹ năng lưu trữ hồ sơ, quy trình - quy định Bệnh viện.
- Kỹ năng quản lý thời gian.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Kỹ năng làm việc nhóm.
- Kỹ năng ngoại ngữ mức giao tiếp.
Năng lực cốt lõi: Theo bộ năng lực đính kèm.
Tinh thần trách nhiệm cao.
Tinh thần đổi mới và động lực phát triển bệnh viện.
Có khả năng làm việc độc lập.
Tinh thần học tập.- Mức lương cứng hấp dẫn
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Nhà nước
- Thưởng lễ, tết hằng năm
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.