Sửa chữa, khắc phục các lỗi của thân vỏ như tiếng ồn hay rỏ rỉ.
Thay kính chắn gió, kính bên và kính sau.
Chuyên gia thực hiện các biện pháp chống ăn mòn và bảo quản bề mặt kim loại. Phối hợp với các chuyên viên sơn trong việc chuẩn bị bề mặt sơn và thực hiện bảo vệ chống ăn mòn diện rộng, các biện pháp bảo quản sau khi sơn (phun Wax).
Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trênTốt nghiệp trung cấp/ nghề liên quan
Có từ 2 năm kinh nghiệm nghiệm Gò ô tô trở lênĐóng BHXH ngay sau thử việc; Nghỉ lễ tết/ phép năm theo quy định.
Hỗ trợ cơm trưa, ...
Chế độ phúc lợi (Thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỷ, ...)
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
Nhân sự được định hướng phát triển, đào tạo theo tiêu chuẩn của thương hiệu.
Khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng/quý/năm
Thu nhập tương xứng năng lực
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.