Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Hướng dẫn tổ đội, kiểm soát Đơn vị thầu phụ thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện, nước ... PCCC, HVAC tại công trình dân dụng...
- Bóc tách khối lượng hệ thống hệ thống điện, nước ... PCCC, HVAC.. công trình dân dụng
- Kiểm tra tiến độ, chất lượng thực hiện phần ệ thống điện, nước ... PCCC, HVAC ...công trình dân dụng
- Tham gia xử lý các vấn đề về kỹ thuật liên quan đến hệ thống M&E công trình.
- Kết hợp các phòng ban tham gia công tác kiểm tra hồ sơ, nghiệm thu bản vẽ hoàn công
Yêu Cầu Công Việc
* Nam, từ 28-40 tuổi. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành: Cấp thoát nước, điện dân dụng .. nhiệt lạnh
- Hiểu và nắm được biện pháp thi công, trình tự thi công hệ thống điện, nước .... MEP trên công trường.
- Đã lthi công hệ thống điện, nước ....hoặc HAVC ... một số công trình tại các dự án nhà cao tầng
- Đã từng tham giá bóc tách và lập giá dự thầu hệ thống điện, nước CCTN-PCCC và HVAC...
- Kỹ năng mềm: Biết lập tiến độ thi công bằng phần mềm Project, thành thạo Autocad, Word, excel, shopdrawing ….
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: 15 Tr - 18 Tr VND
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.