Tổ chức triển khai lịch bảo dưỡng và hoạt động khắc phục sự cố máy móc thiết bị
Quản lý máy móc, công cụ, dụng cụ phục vụ hoạt động bảo dưỡng sửa chữa.
Đưa ra các sáng kiến cải tiến máy móc thiết bị để nâng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất và phù hợp với môi trong Công ty
Báo cáo về chất lượng, tiến độ bảo dưỡng máy móc thiết bị trong nhà máy (ngày, tuần, tháng)01 năm kinh nghiệm về sửa chữa máy móc - thiết bị trong nhà máy sản xuất
Tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên các chuyên ngành Cơ điện, động lực, sửa chữa máy móc....
Có kiến thức cơ bản về cơ khí - động lực, thủy lực - khí nén, sửa chữa xe nâng, ô tô
Có ý thức kỷ luật, sức khỏe tốtMức lương khởi điểm từ 9-11M/tháng
Tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết, Sinh nhật...
Ăn ca tại caanten Công ty
Có KTX cho CBNV ở xa
Tham gia các chương trình teambuliding, nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ...
Làm việc trong công ty có bề dày lịch sử >25 năm với nhiều cơ hội thăng tiến
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.