Mô tả công việc
Sắp xếp lịch trình công việc cho đội thợ thi côngCập nhật + kiểm tra chấm công của đội thợ trên các line báo cáo vào file theo dõi chấm côngDự toán tạm ứng, thanh toán chi phí công trìnhGửi xác nhận quyết toán, nhắc nợ, làm hồ sơ đề xuất hóa đơnVà các công việc khác theo yêu cầu quản lý
Yêu cầu công việc
Độ tuổi: 1995 – 2000Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm thư ký/ trợ lýKỹ năng Giao tiếp tốt, kỹ năng soạn thảo văn bản, tin học văn phòng tốt. Năng động, chuyên nghiệp, có khả năng làm việc dưới áp lực cao.Hiểu biết chung về dịch vụ khách hàng, Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.Tính cách hòa động, thân thiện, tỉ mỉ, trung thực
Quyền lợi
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN dầy đủLàm việc trong môi trường năng độngĐược xét tăng lương hằng nămHưởng các chế độ phúc lợi: hiếu, hỉ, lương thưởng tháng 13,... theo quy định công tyPhụ cấp khác theo quy định công ty
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-06 16:00:03
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.