Tổ chức triển khai các dự án tiết kiệm năng lượng;
Hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho đội kinh doanh;
Xử lý công việc được giao hàng ngày và báo cáo cụ thể theo yêu cầu từ quản lý trực tiếp.Tốt nghiệp: Đại học/cao đẳng trở lên các ngành kỹ thuật điện, nhiệt hoặc Quản lý năng lượng, kinh tế năng lượng; Ưu tiên các bạn nam và các ứng viên có kinh nghiệm từ 2 năm làm việc trở lên làm việc trực tiếp các hệ thống tiêu thụ năng lượng như điều hòa không khí, lò hơi, bơm, quạt, máy nén khí, động cơ;......
Sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft Office;
Năng động, sáng tạo, cầu tiến, chủ động trong công việc;
Có nhiệt huyết, kiên trì và có trách nhiệm với công việc;
Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuyệt đối tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt khi làm việc tại công ty;
Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế.Mức lương cứng 10-13 triệu, lương thưởng cạnh tranh theo kết quả công việc;
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thử thách và thăng tiến trong công việc;
Đối với vị trí Kỹ sư điện, nhiệt, kiểm toán năng lượng: có cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, khóa đào tạo kiểm toán viên năng lượng (chứng chỉ hành nghề do Bộ Công Thương cấp);
Được hưởng các phúc lợi như bảo hiểm xã hội, chế độ nghỉ phép...theo đúng luật lao động;
Được hưởng các ưu đãi khác theo chính sách của Công ty như hỗ tợ ăn trưa miễn phí, đi du lịch, dã ngoại, thưởng Lễ Tết, thưởng doanh thu, ...
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.