Việc làm THIÊN HÀ KAMEDA

Cập nhật 30/08/2024 09:53
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA
NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SẢN XUẤT CÔNG TY SẢN XUẤT NHẬT BẢN Ở VSIP NGHỆ AN - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM (8-10 TRIỆU)
THIÊN HÀ KAMEDA
4 việc làm 20 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 08/01/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Nghệ An

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

Khách hàng của Os Power là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản. Sản xuất bộ dây truyển dẫn điện cho máy công nghiệp.

Địa chỉ: KCN VSIP NGHỆ AN, Hưng Công, Hưng Nguyên, Nghệ An, Việt Nam

Nội dung công việc:

  • Sản xuất và kiểm tra đồ gá
  • Phụ trách hỗ trợ hoạt động kỹ thuật trong quá trình sản xuất
  • Cải tiến quy trình sản xuất

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 và Thứ 7 cách tuần (8:00-17:00)

Mức lương: 8 - 10 triệu

Thời gian thử việc 2 tháng. Lương trong thời gian thử việc 85%

Yêu Cầu Công Việc

  • Nam,nữ Tốt nghiệp ĐH trở lên 
  • Có thể sử dụng tiếng Nhật cơ bản 
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm liên quan

Thông tin khác

  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA
THIÊN HÀ KAMEDA Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Km 29-QL 5A, Tổ dân phố Bến, Phường Bạch Sam, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).

Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.

Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.

Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.

Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.

Những nghề phổ biến tại THIÊN HÀ KAMEDA

Bạn làm việc tại THIÊN HÀ KAMEDA? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo THIÊN HÀ KAMEDA

THIÊN HÀ KAMEDA

Click để đánh giá