Xây dựng thực đơn và cập nhật, đề xuất các xu hướng thực đơn mới.
Theo dõi, xử lý, cấp phát CCDC, trang thiết bị, đồ dùng
Theo dõi và kiểm soát công tác đặt hàng, kiểm soát chi phí, cost hoạt động Xây dựng phương án đảm bảo và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xây dựng kế hoạch kiểm soát khẩu phần các món ăn với giá cả và phi phí hợp lý.
Xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức tiệc khi khách hàng yêu cầu
Giám sát và hỗ trợ Canteen nâng cao hiệu quả hoạt động
Triển khai phương án tổ chức Nhân sự đáp ứng hoạt động sản xuất, tiến hành đánh giá KPI Canteen định kỳ hàng tháng.Tốt nghiệp chuyên ngành QTKD/ Khách sạn - Nhà hàng/ Thực phẩm đồ uống.
Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí Sản xuất/Dinh Dưỡng Viên hoặc tương đương trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng.
Kỹ năng tổ chức, điều phối, vận hành nhân sựThu nhập thỏa thuận theo năng lực
Chế độ BHXH, BHYT đầy đủ
Miễn phí cơm trưa, trợ cấp máy tính
Thưởng KPI, lễ, tết,...
Công ty cổ phần Vinastory được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, kế thừa đội ngũ đầu bếp, quản lý, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng. Đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Vinastory là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín nhất Việt Nam, hiện tại đang cung cấp trên 96.000 suất ăn hằng ngày theo ca cho các nhà máy, trường học bán trú trên toàn quốc bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu. Chúng tôi tin tưởng các dịch vụ của mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của quý khách với phương châm kinh doanh