Mô tả công việc
- Triển khai, vận hành kế hoạch quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn đã được Công ty phê duyệt.
- Lập các kế hoạch, đánh giá chất lượng sản phẩm định kỳ, báo cáo.
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất
- Thực hiện điều tra nguyên nhân, đưa ra biện pháp phòng ngừa và theo dõi đánh giá hiệu quả của biện pháp phòng ngừa trong hoạt động sản xuất.
- Phối hợp chuẩn bị hồ sơ, đón tiếp bên thứ 3 hoặc khách hàng đánh giá nhà máy
- Đề xuất/ tư vấn cho cấp trên cải tiến liên quan đến chất lượng sản phẩm, các công đoạn sản xuất, máy móc có ảnh hưởng đến chất lượng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên một trong các ngành nghề: Hóa thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học…
- Giới tính: Nam, độ tuổi: từ 25 đến 35 tuổi
- Tối thiểu có 2 năm ở vị trí quản lý chất lượng ở các công ty thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm và phúc lợi theo quy định.
- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhiệt huyết.
- Du lịch hằng năm
Công ty Belcholat với bề dày 22 năm sản xuất và cung cấp chocolate cao cấp, đã khẳng định thương hiệu chocolate SỐ MỘT trên thị trường Việt Nam. Hầu hết các khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp như Sofitel Metropole, Intercontinental, Hanoi Daewoo Hotel, Sofitel Plaza, Melia Hanoi, Sheraton Hanoi, Hilton Hanoi Opera Hotel, Vinpearl Resort & Spa …. đều chọn chocolate Belcholat để phục vụ cho thực khách của mình.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2000
Mission
Với niềm đam mê và nỗ lực không mệt mỏi, Belcholat đã không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm chocolate độc đáo với chất lượng tuyệt hảo làm nức lòng người mộ điệu. Belcholat tự hào làm cầu nối văn hóa khi đem tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ hoà nhập vào bản đồ ẩm thực Việt Nam.