Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu
- Kiểm tra thực đơn (Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh)
- Phối hợp các hoạt động làm bánh
- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh
- Đảm bảo VSATTP và an toàn lao động
- Thời gian: Ca thẳng 13g30 - 22g hoặc Ca gãy 10g - 14g và 17g - 21g30
- Địa điểm: 80 - 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Yêu cầu công việc
- Từ 22 - 45 tuổi
- Biết làm bánh mì, bánh nướng, bánh lạnh
- Có 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Cửa hàng PHO24 đầu tiên được khai trương vào tháng 6 năm 2003 trên đường Nguyễn Thiệp Đường đối diện khách sạn Sài Gòn Sheraton. Đến tháng 6/2012, PHO24 đã mở 70 cửa hàng với 70% cửa hàng nội bộ tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương; và 30% cửa hàng quốc tế tại Jakarta (Indonesia), Manila (Philippines), Phnom Penh (Campuchia), Ma Cao – Hồng Kông và Tokyo (Nhật Bản). PHO24 có kế hoạch mở thêm cửa hàng tại tất cả các thành phố lớn của Việt Nam cũng như ở thị trường nước ngoài, nơi có đông đảo người châu Á sinh sống.
Bên cạnh món phở nóng tại cửa hàng, năm 2011, Phở24 còn cho ra mắt sản phẩm mì ăn liền Phở24, một sản phẩm tuyệt vời để mang đi, làm món ăn tiện lợi tại nhà, khi đi du lịch hay làm quà tặng. Hiện nay, mì gói hương vị bò đã xuất hiện và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Loại còn lại có vị gà hiện đang trong quá trình R&D và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Bạn có thể tìm mua mì ăn liền của Phở24 tại nhiều siêu thị như: Maximark, Siêu thị Hà Nội, Shop and Go, Citimart, Family Mart, Circle K.