Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm đón khách từ cửa nhà hàng đến bàn tiệc, giới thiệu thông tin về nhà hàng.
• Chịu trách nhiệm trình bày menu đồ ăn, thức uống, đảm bảo các thông tin về menu, các chương trình khuyến mãi của nhà hàng được truyền đạt đến khách 1 cách rõ ràng và dễ hiểu nhất
• Chịu trách nhiệm lấy order đúng và đủ, đảm bảo thông tin về order được chuyển cho BAR và BẾP được đầy đủ, chính xác.
• Đảm bảo khách hàng được phục vụ theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
• Cùng với thu ngân, đảm bảo kiểm tra thông tin thanh toán vào cuối ca cho khách hàng và công ty, hạn chế thất thoát về tài chính.
• Nếu có các vấn đề phát sinh, phải báo ngay cho Tổ trưởng, Trợ lý Quản lý, hoặc Quản lý để xử lý.
• Thực hiện các công tác trực nhật được giao bởi Tổ trưởng.
• Bảo đảm các công tác vệ sinh được thực thi theo tiêu chuẩn của nhà hàng cho tất cả các sảnh tiệc.
Yêu cầu công việc
Giới tính: Nam hoặc Nữ
Nhanh nhẹn, hoạt bát, siêng năng, trung thực.
Từng thực tập ở các khách sạn nhà hàng 4-5 sao là điểm cộng
Tốt nghiệp trung cấp
Có khả năng sáng tạo, có khả năng tiếp thu nhanh
Thích làm ở môi trường nhà hàng khách sạn, giao tiếp với khách hàng
Quyền lợi được hưởng
Tham gia BHXH, BHYT, đầy đủ,..
Tổng thu nhập 10- 12 triệu (đã bao gồm tips + service charge)
Thời gian làm việc: 14 giờ - 22 giờ, nghỉ 1 ngày trong tuần, có nghỉ giữa ca
Phụ cấp tiền gửi xe
Phụ cấp tiền ăn trưa (30.000/ngày)
Thưởng tết, thưởng tháng 13, sinh nhật,..
Cấp đồng phục khi làm việc
Được đào tạo, nâng cao thêm tay nghề, có chế độ thăng tiến
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn