Mô tả công việc
Chuẩn bị dụng cụ và thực phẩm
• Hỗ trợ nhận và lưu trữ hàng
• Làm sạch, duy trì thiết bị và tài sản
• Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và quy trình
• Trợ giúp việc chuẩn bị tiệc và phục vụ
• Trợ giúp với vận hành hầm rượu
• Trợ giúp việc chuẩn bị của khu vực phục vụ bao gồm:
- Làm sạch thiết bị
- Sắp xếp lưu trữ thiết bị
- Làm sạch và duy trì vật thủy tinh cho phục vụ
- Làm sạch và duy trì vật dụng trên bàn ăn cho phục vụ
- Làm sạch và duy trì vật sành sứ cho phục vụ
- Chuẩn bị quầy dành cho nhân viên phuc vụ
- Chuẩn bị dịch vụ quầy buffet
- Chuẩn bị thiết bị phục vụ và nguyên liệu
- Hỗ trợ chuẩn bị bàn ăn
• Thiết lập và duy trì các mối quan hệ đồng nghiệp hiệu quả
• Họp mặt hàng ngày và tham dự các cuộc họp Ẩm Thực khác theo kế hoạch
• Hoàn thành các khoá đào tạo chuẩn bị phù hợp với lịch trình hàng tháng của bộ phận
• Chủ động thông báo khách về lực chọn thực phẩm và cung cấp
• Siêng năng và chủ dộng tiếp cận chăm soc khách hàng và phục vụ mọi lúc
• Có thể trợ giúp với các nhiệm vụ khác khi được phân công
Yêu cầu công việc
Chứng minh khả năng tương tác cao giữa khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba về khách sạn, thương hiệu và Công ty.
• Giấy chứng nhận nhận thức về rượu và / hoặc giấy phép dịch vụ ăn uống hoặc thẻ sức khoẻ / thực phẩm hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính phủ địa phương.
• Khả năng đọc và viết Tiếng Anh
Chứng chỉ -
• Bằng cấp về Quản lý khách sạn, Ẩm Thực, hoặc lĩnh vực liên quan.
Kinh nghiệm -
Kinh nghiệm phục vụ thức ăn với kiến thức chung về vận hành nhà hàng yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
Phúc lợi nhân viên được giảm giá tại các khách sạn Accor trên toàn thế giới.
Phát triển tài năng của bạn thông qua các chương trình học tập của Accor.
Cơ hội phát triển trong tài sản của bạn và trên toàn thế giới!
Khả năng đóng góp cho cộng đồng và tạo ra sự khác biệt thông qua các hoạt động Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp và Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của chúng tôi.
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn