Mô tả công việc
- Đón tiếp và phục vụ khách hàng: Hướng dẫn khách vào bàn, cung cấp thực đơn, giới thiệu các món đặc trưng và hỗ trợ khách trong việc lựa chọn món ăn, đồ uống.
- Ghi nhận order và chuyển giao thông tin chính xác: Tiếp nhận yêu cầu đặt món từ khách, ghi chép chính xác và chuyển tới bếp hoặc quầy pha chế.
- Phục vụ món ăn và đồ uống: Đảm bảo thời gian phục vụ đúng tiến độ, mang món ra bàn và kiểm tra chất lượng trước khi phục vụ khách.
- Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng: Trả lời câu hỏi, hỗ trợ các yêu cầu đặc biệt của khách (như điều chỉnh món ăn, thay đổi chỗ ngồi nếu có thể).
- Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ, gọn gàng: Luôn dọn dẹp, sắp xếp bàn ghế và các vật dụng xung quanh để không gian phục vụ luôn ngăn nắp.
- Phối hợp với các bộ phận khác: Làm việc cùng bếp, quầy pha chế và các bộ phận liên quan để đảm bảo dịch vụ phục vụ khách hàng diễn ra trơn tru.
- Hỗ trợ kiểm kê và bảo quản dụng cụ: Thực hiện kiểm kê dụng cụ phục vụ, đảm bảo mọi vật dụng đều sạch sẽ và sẵn sàng sử dụng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh: 8tr-12tr
- Thưởng: Các dịp lễ tết + Cơ chế thưởng của tập đoàn (Tips khách hàng toàn bộ khách sạn + Thưởng doanh số khách sạn + Thưởng KPI bộ phận).
- Được hỗ trợ tiền ăn uống.
- Chế độ du lịch/nghỉ mát hàng năm.
- Tham gia đóng BHXH nhà nước.
- Tham gia hoạt động nội bộ dành cho nhân viên (Nghỉ mát, thiện nguyện, tiệc sinh nhật theo tháng,...).
- Môi trường Chuyên Nghiệp - Năng Động - Công Bằng - Nhân Văn.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng/bar; sẵn sàng đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm.
- Ngoại hình: Ưa nhìn, gọn gàng.
- Kỹ năng giao tiếp: Giao tiếp tiếng Anh thành thạo để phục vụ khách nước ngoài, tự tin trong các tình huống trao đổi cơ bản và xử lý yêu cầu của khách.
- Thái độ: Năng động, có trách nhiệm và khả năng làm việc trong môi trường áp lực.
- Độ tuổi: 18 – 30.
- Thời gian làm việc: Theo ca cố định, 9 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần.
Yêu cầu hồ sơ
Mr. GM - 0965292002 (Sđt/Zalo)
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn