· Giám sát đội tạp vụ tại nhà hàng, tòa nhà. · Sắp xếp lịch ca, phân công ca phù hợp. · Kiểm soát công việc, vệ sinh toàn bộ tòa nhà. · Tìm hiểu và sắp xếp xử lý các vấn đề vệ sinh khi phát sinh sau và trước tiệc, sự kiện. · sắp xếp và điều hành nhân viên chuẩn bị đồ chén dĩ[protected info] bếp trước tiệc. · Thực hiện các báo cáo và quy trình theo yêu cầu từ ban TGĐ. · Trao đổi công việc cụ thể khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
Có ít nhất 1 năm vị trí tương đương trong các nhà hàng hoặc trường học... Nắm vững về các công thức, hướng xử lý về tẩy rửa các vật dụng ( thảm, sàn nhà, bể mỡ, lò nướng.....). Sử dụng vi tính văn phòng khá. Nắm rõ các quy trình vệ sinh , công thức tẩy rửa. Tốt nghiệp từ THPT trở lên. Có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động và khéo léo trong quá trình xử lý vấn đề nội bộ. Chịu được áp lực trong công việc, kiên nhẫn, tỉ mỉ.
Quyền lợi được hưởng
Tham gia BHXH đầy đủ theo luật lao động. Thưởng quý (2-3 triệu /quý) Phụ cấp cơm giữa ca. Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chế độ nghỉ phép, lễ tết, lương tháng 13, du lịch...